Ức vịt áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    585

Mã số BC395

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 558 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 75.2g
    150%
  • Fat 20.3g
    26%
  • Carbs 19.3g
    7%
  • Net Carbs 18.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào, đảo đều và xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm bí ngòi, củ năng, ớt, muối, tiêu, đảo đều và xào trong 10 phút

    Bước 3

    Đun nóng một chảo khác trên lửa vừa, cho ức vịt vào, rán mỗi mặt trong 3 phút rồi cho thịt vịt vào chảo rau

    Bước 4

    Nấu tiếp trong 3 phút rồi bày ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây